Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Quảng Nam có nhiều loại bánh kẹo đặc sản mang về làm quà dành cho khách khi đi du lịch. Bánh dừa nướng là một trong những loại bánh mà được nhiều người mua về làm quà khi đi du lịch Quảng Nam về. Món bánh dừa vừa thơm vừa giòn, vừa béo mang hương vị xứ Quảng miền trung. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ & lẻ  bánh dừa nướng thương hiệu Thái Bình ở Quảng Nam, thương hiệu rất nhiều người ưu thích và chọn mua làm quà. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bánh dừa nướng, nhưng để chọn loại ngon nhất để ăn và để làm quà, bạn nên chọn bánh dừa nướng Thái Bình vì chúng tôi là cơ sở đầu tiên làm ra bánh dừa nướng và chúng tôi có bí quyết riêng để làm nên chất lượng của bánh dừa nướng. Thương hiệu bánh dừa nướng Thái Bình đã tồn tại trên 40 năm, và khẳng định tên tuổi bánh dừa nướng của mình nơi đất Quảng này.

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Bao bì đơn giản, thiết kế
chân phương có chút quê quê nhưng vị dừa nướng thơm dậy mùi đặc trưng khiến
loại bánh này hạ gục không ít người, bao gồm cả những vị khách du lịch xứ kim
chi.

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Quả là nhân sinh quan của mỗi quốc gia mỗi khác. Nếu người Việt phát cuồng lên với kẹo sâm, sữa chuối, rong biển…. Hàn Quốc thì ngược lại, khách du lịch Hàn dạo này sang Việt Nam lại rỉ tai nhau thử hết bánh trứng Tipo sang bánh dừa nướng Quảng Nam.

Bánh Dừa Nướng

Loại bánh này hẳn không có gì xa lạ với người Việt, bởi hành trang quà du lịch của bạn bè, người thân đi Đà Nẵng, Quảng Nam thường có món bánh này. Nhưng khi loại bánh này trở thành một hiện tượng, trào lưu khiến dân Hàn dặn nhau sang Việt Nam nhớ mua, viết bài review rồi check-in khoe trên mạng xã hội thì WeBuy bỗng nhiên tò mò muốn ăn lại để thẩm định xem, chính xác hương vị của bánh như thế nào.

Hương vị chuẩn truyền thống: giòn thơm, dậy mùi dừa và ngọt

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam thơm dậy mùi dừa ngay từ khi bạn xé túi đựng bánh cỡ lớn chứ chưa cần bóc tận tay chiếc bánh. Mùi dừa nướng, kết hợp cùng vani tạo thành một hương thơm dậy mùi, hấp dẫn.

Mỗi gói bánh nhỏ gồm 3 mảnh bánh, có màu nâu caramel bắt mắt với những vân, vệt nướng cháy vàng đậm nhạt khác nhau. Bánh giòn tan khi cho vào miệng.

Bánh Dừa Nướng

Bánh có vị ngọt khá đậm đúng với tinh thần các loại bánh kẹo truyền thống. Cá nhân WeBuy là người hảo ngọt nên thấy hài lòng với vị ngọt của chiếc bánh. Tuy nhiên, độ ngọt của chiếc bánh thích hợp để bạn nhâm nhi cùng trà xanh, hoặc ăn 1 cái để chống đói, lấy năng lượng chứ chẳng thể ăn ngấu nghiến nhiều cái.

Những thanh niên đang sợ tăng cân, ngại nạp nhiều đường vào người hẳn cũng e dè đôi phần trước món bánh dừa nướng. Chung quy lại, đây vẫn là một chiếc bánh nướng có mùi hương hấp dẫn, độ giòn lý tưởng và vị ngọt ở mức kha khá, ngon nhưng không ăn nhiều được.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart

Chat Zalo
Facebook
0965.092.612