Bánh dừa nướng của Việt Nam đang hót hòn họt tại Hàn Quốc: có gì hay ở loại bánh đặc sản nước mình khiến giới trẻ Hàn phát cuồng?

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Bao bì đơn giản, thiết kế chân phương có chút quê quê nhưng vị dừa nướng thơm dậy mùi đặc trưng khiến loại bánh này hạ gục không ít người, bao gồm cả những vị khách du lịch xứ kim chi.

Quả là nhân sinh quan của mỗi quốc gia mỗi khác. Nếu người Việt phát cuồng lên với kẹo sâm, sữa chuối, rong biển Hàn Quốc thì ngược lại, khách du lịch Hàn dạo này sang Việt Nam lại rỉ tai nhau thử hết bánh trứng Tipo sang bánh dừa nướng Quảng Nam.

Bạn bè xứ kim chi mê bánh dừa nướng Việt Nam lắm nha.

Tham Khảo thêm..

Loại bánh này hẳn không có gì xa lạ với người Việt, bởi hành trang quà du lịch của bạn bè, người thân đi Đà Nẵng, Quảng Nam thường có món bánh này. Nhưng khi loại bánh này trở thành một hiện tượng, trào lưu khiến dân Hàn dặn nhau sang Việt Nam nhớ mua, viết bài review rồi check-in khoe trên mạng xã hội thì WeBuy bỗng nhiên tò mò muốn ăn lại để thẩm định xem, chính xác hương vị của bánh như thế nào.

Bánh Dừa Nướng

Bao bì màu xanh đơn giản, thiết kế chân phương, gọn nhẹ, dễ mang theo và giá rẻ

Có nhiều hãng bánh dừa nướng khác nhau, nhưng nhìn chung, hương vị và bao bì không quá khác biệt. Loại của WeBuy thử là bánh dừa nướng Thái Bình. Hãng ra đời từ năm 1945, cơ sở tại tỉnh Quảng Nam.

Gói bánh tuyền một màu xanh lá, có vẻ như là tượng trưng cho lá dừa, quả dừa xanh ôi xanh thắm. Bao bì được thiết kế giản dị, chân phương, đúng tinh thần các loại bánh trái đặc sản quê hương. Sản phẩm gọn nhẹ, dễ bảo quản nên rất thích hợp để mua làm quà du lịch.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart

Chat Zalo
Facebook
0965.092.612