Bánh Dừa Nướng – Bên Mâm Cỗ Trung Thu

Bánh Dừa Nướng – Đặc Sản Quảng Nam với nguyên liệu được tinh tuyển khắt khe, chắt lọc tinh túy của thiên nhiên, những chiếc bánh dừa được tạo ra bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làm bánh. Những chiếc bánh có  hương  thơm của dừa, vani, bột nếp, đường trắng rất thuận tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng hóa chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phầm.

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam

Mỗi hộp bánh trong nhóm sản phẩm quà tặng của đêm Trung thu  đều có thiết kế tinh xảo, toát lên dáng vẻ thanh nhã. Chúng tôi coi đó là một thức quà của văn hóa Việt: trao hộp bánh, là trao chân tình, mang những hương vị truyền thống, sự tinh tế đến tay nhau, cho mối giao tình thêm sâu đậm.

Bánh Dừa Nướng

Với giá thành phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt, những bịch Bánh Dừa Nướng ngọt lành trong mâm cỗ sẽ chung vui với cả gia đình, cho một đêm trăng đủ đầy ý nghĩa. Mùa trăng rằm tháng 8 tới, Bánh Dừa Nướng sẽ được bày bán tại các gian hàng trên nhiều phố phường, là lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bánh Dừa Nướng Quảng Nam
Bánh Dừa Nướng

Tạm gác những bận rộn, áp lực cuộc sống, đêm hội trăng, cả nhà hãy cùng phá cỗ, ngồi nhâm nhi thưởng chén trà thơm nồng cùng chiếc bánh nướng, bánh dẻo đủ vị, chuyện trò vui vẻ và có một mùa Trung thu ấm cúng, yêu thương.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart

Chat Zalo
Facebook
0965.092.612